Một người nổi tiếng với đồng hồ giọt nước

Đồng hồ Bregage là một sản phẩm với cảm giác rất sang trọng và vẻ ngoài sang trọng.

Bạn có thể thấy các sản phẩm đa dạng và độc đáo như du lịch breggae và kết hợp Marin Crazy Trade.

Mô hình giới thiệu là một mô hình dành cho phụ nữ và là một sản phẩm thu hút sự chú ý của phụ nữ với thiết kế tuyệt đẹp nhưng đẹp.

Nó là một thiết kế trường hợp gợi nhớ lại hình dạng của giọt nước, và tên của nó là Rain de Naples.

Nó được làm bằng một trường hợp trứng và nó là một sản phẩm cho thấy một cảm giác mềm mại và đẹp, và nó cũng là một điểm tuyệt vời trên cổ tay của phụ nữ.

Trong trường hợp, nó được làm bằng 36,5mm, có kích thước ổn định và nó có độ dày khoảng 9mm, cung cấp một cảm giác thoải mái.

Ở bên cạnh trường hợp, nó giống như một sản phẩm Bregge. Nó có một đường dây, vì vậy nó làm cho cảm giác của sản phẩm Bregge tốt.

Và không giống như các đồng hồ khác, Yongdu của sản phẩm không phải là theo hướng ba giờ, nhưng theo hướng bốn giờ, cho thấy một thiết kế độc đáo. Ở cuối của Yongdu, giống như nấm thông, cho một điểm diabostic tinh vi.

Đây là một sản phẩm cho thấy cảm giác sang trọng. Nó có kim cương trong toàn bộ vỏ bọc cũng như một chiếc bánh, và nó cho phép bạn cảm thấy tinh vi hơn bằng cách đặt kích thước của kim cương từ trên xuống dưới một cách khác nhau.

Nó cho thấy vẻ đẹp và sang trọng hơn bằng cách đặt kim cương không chỉ trong vỏ bọc mà còn trong vỏ bọc bên trong.

Quay số cũng được làm bằng hình dạng giọt nước, và một quay số trắng sạch sẽ được áp dụng để nó có một cảm giác đơn giản nhưng nữ tính.

Đó là một sản phẩm kết hợp sự sạch sẽ của White Dear và kim cương lấp lánh để thu hút sự chú ý.

Quay số ngọc trai chứa các chỉ số số theo phong cách cá nhân.

Chỉ số 12:00 rất lớn và nhỏ hơn và nhỏ hơn ở cả hai bên đang tạo ra một thiết kế độc đáo. Ở trung tâm của quay số, một tấm quay số phụ được thêm vào để hoàn thành 레플리카 thiết kế của sản phẩm.

Trong tấm ván kiểu bạc, một mẫu kết cấu được nhập vào để nâng cao tính chất của Tây An, và tay cầm được làm bằng màu xanh đậm để nhỏ nhưng có độ cao của Tây An.

Lúc 12 giờ chiều của phiên bản subdiary, tên thương hiệu Bregge và năm 1480 được đưa vào để cho thấy lịch sử của một thương hiệu rất cũ.

Ở rìa, nó có màu đen và đặt một chấm hình dạng dia để nó có thể dễ dàng kiểm tra thời gian chính xác.

Ngoài ra, vào lúc 6 giờ chiều, có một hình dạng bi-a lớn thay vì chỉ mục, vì vậy bạn có thể thấy rằng bạn đã cho tôi một điểm cảm giác sang trọng.

Một viên kim cương lớn gọn gàng và tinh vi đang thu hút sự chú ý, và nó được làm để cho thấy cảm giác độc đáo và nữ tính bằng cách đặt một phần lug tròn vào phần dưới của trường hợp.

Ban nhạc đã được làm bằng dây đeo vải màu đen để phụ nữ có thể cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn để mặc.

Nó được trang bị da linh hoạt bên trong và độ bền.

Nó phù hợp với trang phục bình thường và phù hợp với quần áo sạch sẽ như trang phục và bộ đồ, và nó là một sản phẩm là một điểm chắc chắn bởi vì nó là một sản phẩm tốt cho đồng hồ Breguer Lane de Naples

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다