Các cuộc đàm phán lại giữa Son Heung-min và Tottenham

Liệu Yang Hyun-jong (33 Texas Rangers) có thể đặt tên cho danh sách mở đầu của giải đấu lớn của Mỹ vào mùa giải 2021?

Ông đã bị loại khỏi ứng cử viên tuyển chọn của Texas và không thể tìm thấy tên của mình trong ứng cử viên song song (1 + 1). Theo một phóng viên Kennedy Landry của MLB.com vào ngày 1 tháng 1 (sau này là thời điểm của Hàn Quốc), Texas đã thành lập ba đội như Kyle Gibson-Arihara Gohei-Mike Poltinević. Kể từ đó, huấn luyện viên trưởng Texas Chris Woodward đã lấp đầy bốn và năm người chơi với những người thuận tay phải, nhưng ông đã kết nối một người thuận tay trái để hỗ trợ ngay lập tức. Sau khi Jordan Lyles, tay trái đã được gắn vào tay trái, và sau khi Dan Dunning, tay trái thứ năm, Wes Benjamin đã được xếp hàng. Dunning dự kiến ​​sẽ hạn chế số hiệp.

Woodward, tuy nhiên, muốn Riles phát triển thành một đội hình đầy đủ bốn, nói rằng “sự chuyển đổi hoàn chỉnh của Riles thành bốn đội sẽ sớm mở ra, chứ không phải sau đó.”

Thứ tự quay là Gibson (Kenzas City Royals mở đầu mùa giải) – Arihara (Kenzas City Game) – Riles + Hun (Kenzas City Game) – Poltinevitch (Toronto Blue Jays Home Open) – Dunning + Benjamin (Toronto Game). Woodward nói, “Thật khó để thực hiện chiến lược song song trong suốt cả năm.” “Tôi muốn một trong những nguồn lực song song được đưa vào vòng xoay bình thường. Tôi hy vọng rằng Riles, người không có giới hạn về số lượng các hiệp, sẽ là đối tượng của nó. Riles đã có rất nhiều hiệp trong quá khứ, và câu chuyện pitching cũng được cấu hình tốt. “

Yang Hyun-jong đã có nhiều cơ hội cho Woodward trong suốt lời mời của Spring Camp. Anh đã được trao bốn lần bắt đầu và bốn lần bullpen. Trong khi tổng cộng 10 hiệp, anh đã có 12 lượt truy cập (1 homers) và 3 lần đi bộ 10 lần và trung bình 5,40 ERA. Anh đã có một cú đánh 1,50 lần trong mỗi hiệp, đánh dấu tỷ lệ phần trăm của quả bóng mặt đất và quả bóng ném là 1,25.

Yang Hyun-jong, người đã trải qua giai đoạn Mỹ trong sự tin tưởng của các nhà lãnh đạo Texas, bao gồm John Daniels, Chủ tịch Texas, Chris Young và Phó Chủ tịch Josh Boyd, hiện đang cạnh tranh cho một vị trí bullpen. Một trong những người mở cửa Texas (26 tuổi) đã được bỏ trống; gần đây, một người đã bị bỏ lại khi con thú Rugned O’Dore bị loại khỏi quyền lực, dường như đang run rẩy khi lấp đầy người bình thường. Texas đã quyết định công bố danh sách mở đầu vào ngày 1 tháng 1.

Các phương tiện truyền thông địa phương so sánh sự cạnh tranh giữa Yang Hyun-jong và Hunter Wood, người cũng tham gia Spring Camp với tư cách là một cầu thủ được mời, nhưng Yang Hyun-jong là một tân binh giải đấu lớn và Wood là cầu thủ năm thứ năm của giải đấu lớn. Đặc biệt, Yang Hyun-jong có một lựa chọn giải đấu nhỏ, và Wood không. Cuối cùng, một nguồn tài nguyên bullpen để thay thế Brett Martin và Joelie Rodriguez, người đã rời khỏi sức mạnh do chấn thương, là hy vọng cuối cùng mà Yang Hyun-jong có thể đặt.

Các báo cáo cho thấy Bayern Munich (Đức) sẽ thúc đẩy việc tuyển dụng Son Heung-min (29-Tottenham) vào năm tới. Sohn Heung-min và Tottenham đang đàm phán lại, và họ sẽ thúc đẩy việc tuyển dụng Sohn Heung-min vào thời điểm hợp đồng bị bỏ lại một năm.

“Bayern Munich đang chuẩn bị tuyển dụng Son Heung-min”, tờ Football Instruder của Anh cho biết hôm thứ Ba. “Chúng tôi dự định tuyển Son Heung-min sau một năm chờ đợi thỏa thuận mới giữa Son Heung-min và Tottenham đang ở trong tình trạng bế tắc.”

“Thời gian hợp đồng giữa Son Heung-min và Tottenham là cho đến tháng 6 năm 2023, khi Tottenham phải kiếm được lợi nhuận thông qua phí chuyển nhượng”, các 해외축구중계 phương tiện truyền thông nói thêm. “Bavarian Munich có kế hoạch chờ đợi cho đến khi hợp đồng của Son Heung-min và Tottenham vẫn còn một năm.”

Nếu Son Heung-min không ký hợp đồng với Tottenham, anh ta sẽ thúc đẩy việc tuyển dụng Son Heung-min một cách nghiêm túc thông qua thị trường chuyển nhượng vào mùa hè tới. Theo Tottenham, nếu Son Heung-min từ chối ký lại, anh ta sẽ phải chuyển anh ta vào mùa hè tới để nhận được phí chuyển nhượng.

“Có những người khác ở Bayern Munich, bao gồm Serge Nabri (26), Kingsley Coman (25) và Leroy Sane (25), nhưng Son Heung-min đã có một kỷ lục tốt hơn trong những năm gần đây”, ông nói. “Bây giờ anh ấy được biết đến như là một trong những tiền đạo đe dọa nhất của Premier League Anh.”

“Son Heung-min, người đang chơi mùa thứ sáu của mình ở Tottenham, đang chơi với Harry Kane (28 tuổi), đang chơi trong thời gian tốt nhất của mình”, ông nói thêm. “Anh ấy đã chơi trong 270 trận tại Tottenham, ghi được 103 bàn thắng và 63 lần hỗ trợ.”

Bayern Munich, người đã được đưa ra bởi Son Heung-min, là một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở Đức cũng như châu Âu, bao gồm 30 chiến thắng Bundesliga của Đức và 6 chiến thắng của Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA).Mùa giải này do HLV Hanji Flick (56 Đức) dẫn đầu.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다