Đã quyết định chấp nhận điều kiện của phía công ty tài chính.

Việc xem kết quả bầu cử là ‘sự thất bại của chính sách bất động sản’ là một cái nhìn hơi phóng đại. Tuy nhiên, sự thật là hiện tại, nhiều người dân đang thất vọng vì vấn đề bất động sản và sự thất vọng đó đang đạt đến mức quan trọng. Chính phủ cũng sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện quy chế, đặc biệt là áp lực liên quan đến việc cho vay.

Đặc biệt đối với các khoản 폰테크 vay ở khu vực quá nóng và đầu cơ đang bị kiểm soát tập trung thì được coi là… Với lập trường của những người thực sự cần phải giải quyết vấn đề này như thế nào.

Trước đây, khi mua bất động sản, có thể cho vay với tỷ lệ tương đối cao dựa trên giá bán, nhưng bây giờ tỷ lệ giới hạn cũng thấp và thẩm định đang rất khó khăn để ngăn chặn bong bóng đầu cơ.

Tuy nhiên, đối với những người thực hiện yêu cầu thực tế, họ có thể áp dụng các tiêu chuẩn tăng cường để nhận được các khoản vay và cũng có thể hỏi ý kiến nơi tương ứng với tín dụng thứ 2 chứ không phải cơ quan tín dụng chế độ.

Trên lập trường của người tiêu dùng thực tế, có rất nhiều khó khăn vì hầu hết các khu vực như Seoul, Gyeonggi-do và những khu vực có nhiều người sinh sống và nhu cầu đều là những đối tượng bị hạn chế.

Nhiều người dân thường nghĩ rằng ước mơ của họ đã bị xa rời, nhưng tỷ lệ tiền mặt cần thiết để mua nhà đang tăng lên đáng kể và đang trở thành gánh nặng.

Nếu bạn nói rằng bạn có thể mua hàng với giá 500 triệu, bạn có thể nghĩ rằng bạn phải có 250 triệu tiền mặt thì mới có thể mua được.

Tuy nhiên, nhiều người không phù hợp với điều kiện này nên cần phải chú ý. Trường hợp đặc biệt là trường hợp người tiêu dùng thực tế thì có thể sử dụng phương pháp này vì có thể sử dụng đến 70% LTV sử dụng sản phẩm tổ ấm.

(Chỉ áp dụng trong trường hợp nhà dưới 600 triệu đô la và chỉ áp dụng cho một ngôi nhà.) Nếu vậy, ngoài trường hợp người thực hiện điều kiện thực tế, chúng tôi sẽ giải quyết các khoản vay ở khu vực quá nóng đầu cơ.

Trước tiên, bạn sẽ nhận được một khoản vay trong giới hạn được cung cấp cho các tổ chức tài chính được định sẵn. Sau đó nếu thiếu số tiền thì đi đến khu vực tài chính thứ 2 để nhận số tiền

Phải xem xét công ty bảo hiểm, vốn và ngân hàng tiết kiệm hoặc P2P để đối phó. Phần cần cân nhắc thêm là nghề nghiệp của người tiêu dùng, trong trường hợp của doanh nghiệp tư nhân, bạn có thể tiến hành một cách có lợi mọi

Tuy nhiên, trong trường hợp doanh nghiệp cho thuê và kinh doanh bất động sản, nếu thuê hơn 100 triệu thì phải được chứng minh là sử dụng quỹ kinh doanh dựa trên nhiều tài liệu.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách tiếp cận đại khái như thế nào, sau khi xem xét nơi ở của bạn phù hợp với khu vực nào, hãy tiếp cận các tổ chức tài chính theo thứ tự và chuẩn bị các quỹ cần thiết.

Có cần phải nhận cả thứ hạng tài chính thứ 2 không?
Nỗi lo lắng ngày càng sâu sắc của L.


L, một nhà kinh doanh đang sống ở khu vực Gyeonggi-do, định lấy nhà làm thế chấp để vay vốn kinh doanh, nhưng phía các tổ chức tài chính giao dịch hiện có đã nhận được thông báo rằng các khoản vay ở khu vực quá nóng đầu cơ không có giới hạn.

Trường hợp của các ngân hàng khác cũng tương tự như vậy nên tình hình của L khá ảm đạm. Việc tìm hiểu xem có phương pháp nào khác không chính là tài chính thứ hai. Mặc dù có một chút tiếc nuối vì số tiền giới hạn là 100 triệu won, nhưng vì hoàn toàn không được các cơ quan khác chấp thuận nên trước tiên tôi có thể sử dụng phương pháp này để giải quyết vấn đề về vốn.

Tỷ lệ lãi suất không cao như dự kiến, vì vậy việc vận hành quỹ không quá khó khăn và mãn hạn dự kiến sẽ được hoàn trả khi kinh doanh.

Từ các ngân hàng thông thường đến tài chính 2 và tài chính P2P
Sự lựa chọn cuối cùng của K là?


M đã tiết kiệm tiền để tìm kiếm các căn hộ khác nhau để đạt được giấc mơ chuẩn bị nhà của mình. Tôi đã phát hiện ra một ngôi nhà ở khu vực nào đó của khu vực thủ đô và quyết định ký hợp đồng, nhưng vì nó tương ứng với khu vực do chính phủ quản lý nên khó có thể thanh toán được. Tôi đã đến cơ quan tài chính để hỏi và nhận được câu trả lời rằng dù là người có nhu cầu thực tế như thế nào thì cũng khó có thể cho vay như trước đây.

Tôi đang suy nghĩ xem nên lấy số tiền còn lại ở đâu, phía P2P nói rằng họ cho vay ở khu vực quá nóng đầu cơ nên đã kiểm tra trực tuyến. Nhìn từ khía cạnh lãi suất, mặc dù rất áp lực nhưng vì đang trong tình trạng cần vốn gấp nên đã quyết định chấp nhận điều kiện của phía công ty tài chính.

Nếu là doanh nghiệp thì có thể sẽ có lợi thế một chút, nhưng M nói rằng vì đây là phần khó làm nên đã tiến hành theo điều kiện của bản thân. Chúng tôi đã hoàn thành tất cả các hạn mức cần thiết để thanh toán tiền. M đã không gặp khó khăn gì lớn trong việc nhập cư và bây giờ chỉ còn lại việc cố gắng giảm nợ.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다