phương pháp sử dụng khu vực quy định cho vay thế chấp căn hộ

Kể từ chính sách bất động sản năm ngoái, khu vực quy định đã được mở rộng trên toàn quốc và có thể được chia thành ba loại. Nó được chia thành các khu vực quy định và các khu vực không quy định, nơi các khu vực quy định có thể được phân loại là các khu vực đầu cơ và các khu vực điều chỉnh. Nếu giá nhà đất tăng lên trên toàn quốc bao gồm Seoul và khu vực đô thị Seoul, sự quan tâm đến các khoản vay thế chấp đang gia tăng.

Sau khi quy định, chúng tôi sẽ có thời gian để tổ chức các quy định giới hạn LTV đã thay đổi và các hạn chế khác nhau.

Nếu bạn nhận ra khoản vay thế chấp căn hộ, bạn sẽ thấy một số từ kỳ lạ.

Về cơ bản, từ LTV là phổ biến nhất. LTV là viết tắt của tỷ lệ giá trị Loan, cho thấy tỷ lệ cho vay từ ngân hàng để chuẩn bị cho giá căn hộ hiện tại. Nếu bạn có một căn hộ với giá kb là 600 triệu won, bạn sẽ có thể nhận được khoản vay thế chấp lên đến 420 triệu won thông qua ngân hàng nếu LTV70% là một khu vực không được điều chỉnh. Vào thời điểm này, khi khoản vay được thực hiện, thiết lập sẽ được đặt trên cơ sở đăng ký bất động sản, và người đặt sẽ trở thành một công ty tài chính, và số tiền đặt sẽ là 110 ~ 120% số tiền thực hiện.

Và sau đó, chúng ta sẽ thấy rất nhiều từ DSR, và khi tỷ lệ nợ của chúng ta tăng lên, chính phủ đã tăng cường DSR và tăng ngưỡng của ngân hàng. Ở đây, DSR là một biểu hiện giảm của tỷ lệ dịch vụ xấu, có thể được thể hiện bằng tỷ lệ phần trăm của hiệu trưởng cho thu nhập hàng năm, và các tổ chức tài chính thường xem xét 40 ~ 60%. Khi tiêu chuẩn DSR tăng lên, tôi có thể hiểu rằng rất khó để nhận khoản vay từ ngân hàng.

Khoảng 9% Hàn Quốc được bao gồm trong khu vực quy định, và khoảng 70% khu vực cư trú thực tế được bao gồm. Trên thực tế, nếu khu vực chung đã được thay đổi từ khu vực quy định sau khi quy định, giới hạn LTV không thể tránh khỏi. Trong trường hợp khu vực chung, các khoản vay thế chấp căn hộ có thể được thực hiện ở mức cao LTV70%, nhưng các khu vực đầu cơ quá nóng giảm xuống còn LTV40% và các khu vực điều chỉnh giảm xuống còn LTV50%. Nếu giá thị trường là hơn 900 triệu won, 20% sẽ được khấu trừ, và nếu căn hộ có giá trị hơn 1,5 tỷ won, khoản vay thế chấp sẽ không có sẵn.

Nếu căn hộ nhằm mục đích kinh doanh sau chính sách bất động sản là một khu vực quy định, bạn có thể thấy sự thất vọng. Ngoài ra, giá căn hộ lạm phát và hiệu ứng bong bóng đã tăng đáng kể, và các quỹ cần thiết đã tăng lên.

Chính phủ đã đưa ra một chính sách 폰테크 hạn chế nhà ở đa gia đình, chẳng hạn như bán nhà ở bổ sung cho một hộ gia đình, và trong trường hợp nhiều người trong số họ, điều kiện xử lý nhà ở hiện tại đã được thực hiện. Tuy nhiên, trong trường hợp những người vô gia cư thực sự có mục đích cư trú, rất khó để sắp xếp nhà ở do giá cao hơn và cho vay thế chấp căn hộ giảm LTV.

Giá thuê cũng tương tự như giá bán, và những người thuê nhà sống trong các tiêu chuẩn đang chuyển sang mua nhà.Vì giá thuê tăng trong trường hợp tăng giá, tôi không thể buồn bã mỗi khi hợp đồng, và tôi nghĩ rằng đó là một phương tiện để tìm ra sự khác biệt nếu giá tăng lên và giá tăng lên.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다